top of page
Blog: Blog2

Mua lan Mokara giá sỉ tại đâu?

Mokara là loài lan đẹp và rất phổ biến tại Việt Nam, được cả các nhà vườn và khách hàng ưa chuộng do vẻ đẹp và tiện ích của loài lan này. Sau đây Jack và Hoa Lan Long An sẽ chia sẻ với các bạn công dụng của loài lan Mokara cũng như giá sỉ lẻ cây lan Mokara tại vườn.

Mokara là loài lan đẹp và rất phổ biến tại Việt Nam.


1. Công dụng của lan Mokara.

Lan Mokara cắt cành: khác với hoa cắt cành của lan Dendro đa số là màu trắng và tím, hoa của lan Mokara lại có màu sắc cực kỳ đa dạng và rực rỡ từ đỏ, vàng chanh, vàng đồng, vàng kitty, cam, tím, hồng,...

Mokara lại có màu sắc cực kỳ đa dạng và rực rỡ.

Hoa của lan Mokara được nhiều khách hàng cá nhân và cả các công ty, văn phòng mua về để trang trí. Một bình hoa lan Mokara đẹp có thể mang đến sinh khí cho căn nhà bạn ở hay một sức sống tươi trẻ cho văn phòng làm việc của bạn.

Một bình hoa lan Mokara đẹp có thể mang đến sinh khí cho căn nhà bạn.


Lan Mokara để làm quà tặng: Mokara được khá nhiều khách hàng yêu thích để mua tặng nhau trong các dịp tiệc, lễ hay tết,... Một cây lan Mokara có thể có từ 3-10 vòi hoa tùy mức độ chăm cây tốt của vườn, trung bình khoảng 2-4 vòi/cây. Điều này làm cho một chậu cây lan Mokara sẽ vô cùng rạng rỡ, trang hoàng cho các buổi tiệc.

Lan Mokara để làm quà tặng.


Lan Mokara giống: do nhu cầu Mokara khá nhiều và loài lan này cũng được ưa chuộng tại các chủ shop hoa nên có khá nhiều người tìm mua cây giống để kinh doanh.


Lan Mokara để trang trí cảnh quan: cây Mokara có thể trồng để trang trí quan cảnh của khu vườn bạn. Chúng có thể ghép vào thân cây hoặc chỉ cần 1 vật để cố định thì cây có thể phát triển tốt.


Nhiều gia đình khá sáng tạo khi trồng Mokara trong nhà. Điều này làm cho căn nhà thật tươi mát. Tuy nhiên lưu ý, Mokara là loài ưa sáng và cần độ ẩm để cây phát triển tốt, nên bạn cần đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng như cửa sổ và thường xuyên tưới nước cho cây.


Các công ty còn có thể trồng Mokara trong chậu hay trang trí cho cảnh quan tại công ty của mình. Với giá thành phù hợp, dể chăm sóc, siêng ra hoa thì đảm bảo khu vườn của bạn sẽ luôn thật tuyệt vời.

Lan Mokara được dùng để trang trí tại Singapore.


2. Mua hoa lan Mokara giá sỉ

Hiện Hoa Lan Long An cung cấp lan Mokara giá sỉ khi mua từ trên 50 cây trở lên. Giá cây cũng giao động tùy theo số lượng bạn đặt mua.Giá sỉ lan Mokara cây lớn:

- Chiều cao: trên 60 - 70 cm (chưa tính chiều dài rễ)

- Bề ngang 1 lá: trên 20 - 25 cm

Loại cây

Số Lượng (Cây)

Giá/1 Cây (VND)

Lan Mokara Đỏ

50 - 99

110,000

Lan Mokara Màu

50 - 99

120,000

Lan Mokara Đỏ

100 - 199

100,000

Lan Mokara Màu

100 - 199

110,000

Mua từ 200 cây trở lên

Trên 200

Liên hệ 0764.39.7777

Để được tư vấn rõ hơn, vui lòng liên hệ chúng tôi qua sdt 0764.39.7777 hoặc email longanorchid@gmail.com

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page